Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em phân vân mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền khi được chỉ định điều trị bằng phương pháp này. Phẫu thuật u xơ tử cung giúp loại bỏ hoàn toàn khối u, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, cải thiện những triệu chứng khó chịu cho người bệnh. U xơ tử cung phần lớn là lành tính nhưng nếu không theo dõi điều trị có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền là nỗi lo lắng của nhiều chị em.

Vậy mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Phương pháp phẫu thuật (nội soi hay mổ mở)
 • Phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung hay cắt bỏ một phần/toàn bộ tử cung
 • Tình trạng sức khỏe và tốc độ phục hồi của người bệnh
 • Bệnh viện nơi người bệnh lựa chọn điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm hay không.

Để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện uy tín. Tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi điều trị để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Mổ u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Nhìn chung phẫu thuật u xơ tử cung được đánh giá là an toàn, ít biến chứng. Tuy nhiên bất cứ loại phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định, bao gồm cả phẫu thuật u xơ tử cung:

 • Mất máu quá nhiều: để hạn chế tình trạng này, bác sĩ sẽ có kế hoạch hỗ trợ điều trị và chăm sóc để bổ sung, tăng tạo máu trước phẫu thuật.
 • Sẹo dính: vết mổ ở tử cung để loại bỏ u xơ có thể phát triển thành sẹo dính sau khi phẫu thuật.
 • Biến chứng khi sinh đẻ và mang thai: phẫu thuật u xơ tử cung có thể làm tăng nguy cơ nhất định trong quá trình sinh đẻ. Đặc biệt nguy hiểm là biến chứng vỡ tử cung khi chuyển dạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhất là có mổ sinh cũ.

Tuy nhiên người bệnh cũng không nên quá lo lắng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và hội chẩn kỹ càng để đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất, hạn chế tối đa các rủi ro.

Mổ u xơ tử cung an toàn, được thanh toán theo bảo hiểm y tế ở Bệnh viện Thu Cúc

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Với chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh mổ u xơ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng để thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung của đông đảo chị em với những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho người bệnh. Đặc biệt bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện Trung ương, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp.
 • Sắp xếp lịch mổ nhanh. Được chọn bác sĩ theo mong muốn.
 • Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Chăm sóc sau mổ chu đáo, người nhà không cần phải lo lắng.
 • Áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

>> Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất

>> Mổ u xơ tử cung nằm viện bao lâu

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *