Mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền?

Mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền là một trong những thông tin được quan tâm hàng đầu. Viêm ruột thừa là tình trạng đặc trưng bởi hiện tượng viêm của ruột thừa. Phẫu thuật là phương pháp điều trị tiêu chuẩn của căn bệnh này. Viêm ruột thừa rất nguy hiểm, có thể gây đe dọa tính mạng nếu không được phát hiện sớm và xử trí kịp thời.

mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền

Mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại phẫu thuật, mức độ nghiêm trọng của viêm ruột thừa…

Vậy mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền?

Mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào yếu tố sau:

  • Loại phẫu thuật (mổ nội soi hay mổ mở).
  • Tình trạng viêm ruột thừa (chưa vỡ hay đã bị vỡ).
  • Sức khỏe tổng quát của người bệnh.

Vai trò của viêm ruột thừa chưa được xác định rõ ràng nhưng việc cắt bỏ ruột thừa không gây ra bất cứ hậu quả sức khỏe nào. Ngược lại nếu trì hoãn việc điều trị, ruột thừa sẽ bị vỡ, giải phóng vi khuẩn vào ổ bụng, gây nhiễm trùng, đe dọa tính mạng.

Phẫu thuật viêm ruột thừa được thực hiện như thế nào?

Có hai phương pháp chính trong phẫu thuật điều trị viêm ruột thừa là mổ nội soi hoặc mở mở.

  • Mổ mở: bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dài duy nhất ở ổ bụng, sau đó tiến hành cắt bỏ ruột thừa.
  • Mổ nội soi: bác sĩ tạo 2 – 3 vết rạch nhỏ ở ổ bụng, sau đó chèn ống nội soi và các dụng cụ phẫu thuật vào bên trong để tiến hành xử lý phần ruột thừa viêm.

Lựa chọn loại phẫu thuật nào còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của viêm ruột thừa. Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng của người bệnh.

mổ viêm ruột thừa bao nhiêu tiền

Người bệnh mổ viêm ruột thừa tại Bệnh viện Thu Cúc được áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế.

Phẫu thuật viêm ruột thừa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín phẫu thuật viêm ruột thừa được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn nhờ các ưu điểm sau:

  • Phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi: các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật an toàn, kịp thời cho người bệnh.Đặc biệt bệnh viện cũng hợp tác y tế với nhiều bác sĩ nổi tiếng, đến từ các bệnh viện Trung ương, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật trực tiếp tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều: đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh và thuận lợi cho ca mổ.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.
  • Chi phí hợp lý: với chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền.

Có thể bạn quan tâm:

>> Sau mổ viêm ruột thừa nên ăn gì

>> Chăm sóc bệnh nhân mổ viêm ruột thừa

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *