Mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền?

Mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật (nội soi hay mổ mở), mức độ nghiêm trọng của viêm ruột thừa (đã bị vỡ hay chưa), thể trạng của người bệnh. Viêm ruột thừa là bệnh lý có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, cần được điều trị càng sớm càng tốt.

mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền

Mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Vậy mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào tình trạng thực tế của người bệnh, bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bệnh nhân biết chính xác mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền. Nhìn chung người bệnh không cần quá lo lắng, với các trường hợp thực hiện phẫu thuật theo phương pháp nội soi để loại bỏ ruột thừa viêm thì thời gian phục hồi rất nhanh, ít đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều bệnh viện còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm, giúp giảm bớt một phần chi phí, an tâm điều trị.

Mổ nội soi viêm ruột thừa được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa được áp dụng rất rộng rãi hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật như ít đau sau mổ, ít để lại sẹo, an toàn, thời gian phục hồi nhanh, ra viện sớm.

Trong phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo 3 – 4 vết rạch rất nhỏ ở vùng bụng để đưa ống nội soi (có gắn camera và nguồn sáng) cùng các dụng cụ phẫu thuật khác vào bên trong để cắt bỏ phần ruột thừa viêm.

Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 30 – 45 phút. Sau mổ người bệnh theo dõi tại bệnh viện 1 – 2 ngày là đã có thể về nhà.

mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán theo bảo hiểm, giúp người bệnh an tâm điều trị.

Chăm sóc sau mổ nội soi viêm ruột thừa

  • Trước hết người bệnh nên tạm gác lại công việc và học tập, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
  • Những ngày đầu sau mổ, chỉ ăn thức ăn ở dạng lỏng, nhạt như cháo loãng, súp. Sau đó bắt đầu ăn đặc dần lên cho đến khi hệ tiêu hóa đã ổn định thì trở lại ăn uống như trước đây.
  • Tăng cường tiêu thụ các loại rau quả, trái cây tươi. Hạn chế đồ ăn giàu chất béo. Tránh xa rượu bia, các loại đồ uống có chứa caffeine. Không hút thuốc lá.
  • Cố gắng đi lại, vận động nhẹ nhàng sau phẫu thuật.
  • Không tham gia vào các hoạt động đòi hỏi nhiều sức lực. Không bê vác vật nặng.
  • Tắm bằng vòi hoa sen thay vì tắm bồn. Thấm khô vết mổ bằng khăn mềm, sạch.
  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
  • Khi phát hiện có các dấu hiệu bất thường như vết mổ sưng, nóng, đỏ, đau, người bệnh bị sốt, mệt mỏi… cần thông báo ngay cho bác sĩ để xử lý.

Chi phí mổ viêm ruột thừa tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề mổ viêm ruột thừa hết bao nhiêu tiền. Vì bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đồng thời liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện linh hoạt, nhanh chóng, hưởng tối đa quyền lợi theo đúng quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *