Nạo VA có đau không?

Thưa bác sĩ, tôi đang muốn đi nạo VA nhưng rất sợ bị đau nhiều. Xin hỏi bác sĩ, nạo VA có đau không? Hiện nay có cách nạo VA nào không gây đau hoặc rất ít đau không? Ở đâu có thực hiện phương pháp nạo không đau hoặc ít đau nhất? sau khi nạo, tôi có phải kiêng gì không? Cảm ơn bác sĩ. (Ngô Văn Tuấn – Thanh Trì, Hà Nội).

Nạo VA có đau không là câu hỏi của nhiều người

Nạo VA có đau không là câu hỏi của nhiều người

Trả lời:

Bạn Ngô Văn Tuấn thân mến! Hiện nay có khá nhiều người bị viêm VA nặng, gây biến chứng và cần được phẫu thuật nạo VA. Với các câu hỏi của bạn: Nạo VA có đau không? Hiện nay có cách nạo VA nào không gây đau hoặc rất ít đau không? Ở đâu có thực hiện phương pháp nạo không đau hoặc ít đau nhất? Sau khi nạo, tôi có phải kiêng gì không?, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Nạo VA là phương pháp điều trị cho những trường hợp VA gây biến chứng như viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp dưới và ảnh hưởng đến đường thở. Đây được xem là một phương pháp điều trị viêm VA tốt nhất hiện nay, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng này.

Nạo VA có đau không?

Hiện nay phương pháp nạo VA có gây mê được áp dụng phổ biến. Thủ thuật khá đơn giản này được tiến hành có gây mê tại chỗ và không có biến chứng gì. Sau khi nạo VA khoảng 30 phút, người bệnh có thể về nhà, không cần kiêng nói và ăn uống bình thường.

Nhờ có biện pháp gây mê, trong quá trình nạo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, sau ca phẫu thuật cũng nhanh chóng trở lại bình thường nên bạn không cần lo lắng quá.

nạo VA có đau không

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại giúp nạo VA an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro.

Địa chỉ nạo VA uy tín

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và làm thủ thuật nạo VA uy tín, hiệu quả, được nhiều người  tin tưởng và lựa chọn. Khi tới khám tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải qua các bước sau:

  • Bác sĩ tiến hành kiểm tra VA, xác định mức độ bệnh và chỉ định nạo VA trong trường hợp cần thiết.
  • Bác sĩ tiến hành gây mê trước khi tiến hành nạo VA
  • Bác sĩ bắt đầu nạo VA, trong thời gian này người bệnh đã được gây mê vì thế hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.
  • Khi đã hoàn thành nạo VA, bệnh nhân được chuyển ra theo dõi và hầu như không cảm thấy khó chịu gì. Người bệnh có thể về nhà ngay sau 30 phút phẫu thuật.
  • Người bệnh được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt sau khi nạo VA.

Có thể bạn quan tâm:

>> Nạo VA là ở đâu tốt

>> Nạo VA cho trẻ khi nào thì cần thiết

 

Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại với quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ nhiều bệnh viện trung ương sẽ trực tiếp điều trị. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn. Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Việc đặt hẹn nhanh chóng giúp người bệnh không mất thời gian chờ đợi.

Lưu

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *