Nạo VA plasma có nhanh khỏi không?

Viêm VA là bệnh lý khá phổ biến, chủ yếu gặp ở trẻ em. Nhiều trường hợp điều trị bằng thuốc không khỏi dứt điểm, tái phát nhiều lần, cần thực hiện phẫu thuật nhằm giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, phương pháp nạo VA bằng dao plasma được đánh giá cao, với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc nạo VA plasma có nhanh khỏi không.

Vậy trẻ được nạo VA plasma có nhanh khỏi không? 

Nhiều người còn thắc mắc nạo VA plasma có nhanh khỏi không. 

Nhiều người còn thắc mắc nạo VA plasma có nhanh khỏi không. 

Được giới chuyên môn đánh giá cao, nạo VA bằng plasma là phương pháp hiện đại nhất, cải tiến tối đa so với các phương pháp cũ.

Nạo VA bằng plasma nghĩa là sử dụng sóng radio cao tần, sử dụng đầu dò thông minh, kính soi điện tử giúp tìm kiếm, tiêu diệt ổ bệnh nhanh chóng, chính xác mà thời gian phục hồi lại nhanh. Ứng dụng công nghệ plasma giúp bệnh nhân ít đau, ít chảy máu, giảm thiểu tổn thương các mô xung quanh, vết thương nhanh lành hơn.

Trẻ được nạo VA bằng dao plasma sẽ chấm dứt được tình trạng viêm VA trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Nạo VA plasma tại bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao .

Nạo VA plasma tại bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao .

Yếu tố nào làm nên hiệu quả điều trị tốt nhất?

-Lựa chọn cơ sở điều trị uy tín: Để có hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh cần được thực hiện nạo VA tại bệnh viện uy tín với các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Là một địa chỉ nạo VA uy tín, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hội tụ các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế, cùng với một số bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương, sẽ là lựa chọn tốt cho các bệnh nhân khi cần thực hiện phẫu thuật. Tại đây, về phương thức thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm thêm chi phí.

Sau nạo VA plasma, yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ điều trị là đảm bảo khâu chăm sóc trẻ chu đáo.

Sau nạo VA plasma, yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ điều trị là đảm bảo khâu chăm sóc trẻ chu đáo.

-Sau nạo VA plasma, yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ điều trị là đảm bảo khâu chăm sóc trẻ chu đáo. Dù đã được nạo VA, nếu không chú ý giữ gìn sức khỏe, trẻ vẫn có thể mắc các bệnh lý viêm mũi họng nếu không loại bỏ được các tác nhân gây bệnh. Cha mẹ cần thực hiện các việc sau:

+ Giữ gìn vệ sinh mũi họng bằng cách súc miệng nước muối sinh lý và nhỏ mũi hàng ngày.

+ Dọn dẹp nhà cửa, trường học nơi trẻ sinh sống sạch sẽ, tránh khói bụi, khói thuốc lá.

+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ, bữa ăn phải đủ nhóm chất đường, đạm, béo, vitamin và chất xơ.

+ Tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch để nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ, giúp chống lại nguy cơ bệnh tật.

+ Nếu phát hiện thấy trẻ xuất hiện các vấn đề bất ổn về sức khỏe, đặc biệt về tai mũi họng, cần đưa trẻ đi khám ngay, tránh tiến triển thành bệnh lý nghiêm trọng.