Nội soi dạ dày bằng phương pháp mới

Hiện nay, nội soi dạ dày bằng phương pháp mới đang được áp dụng phổ biến hơn. Những phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nội soi truyền thống. Cùng tìm hiểu về các phương pháp nội soi dạ dày mới qua bài viết dưới đây.

Những cách nội soi dạ dày bằng phương pháp mới có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nội soi truyền thống.

Những cách nội soi dạ dày bằng phương pháp mới có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nội soi truyền thống.

Nội soi dạ dày bằng phương pháp mới gồm những gì?

Nội soi gây mê và nội soi đường mũi là những cách nội soi dạ dày bằng phương pháp mới được nhiều bệnh nhân khen ngợi và lựa chọn.

Đây cũng là hai phương pháp nội soi không đau với rất nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

Nội soi gây mê: Áp dụng cho dạ dày, thực quản, tá tràng và đại trực tràng. Được đánh giá là an toàn và ít biến chứng. Thuốc an thần dùng trong gây mê được tiêm tĩnh mạch theo một lượng đã được tính toàn phù hợp. Người bệnh tỉnh ngay sau khi kết thúc nội soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không gây hại cho sức khỏe.

Nội soi đường mũi: Áp dụng cho dạ dày, thực quản, tá tràng. Chỉ mất 15 phút thực hiện, không đau, không buồn nôn, độ chính xác cao, phát hiện sớm các tổn thương ác tính liên quan đến ung thư. Luồn ống nội soi qua đường mũi, người bệnh không bị kích thích lưỡi gà, vòm khẩu cái và đáy lưỡi nên không có cảm giác khó chịu.

Cùng chung cảm nhận như người làm nội soi gây mê, các bệnh nhân làm nội soi đường mũi cũng có được sự thoải mái tối đa.

Cùng chung cảm nhận như người làm nội soi gây mê, các bệnh nhân làm nội soi đường mũi cũng có được sự thoải mái tối đa.

Nội soi dạ dày bằng phương pháp mới áp dụng tại đâu?

Hiện nay, một số bệnh viện có sự đầu tư tốt đã đưa các phương pháp trên vào thực hiện cho kết quả tốt. Trong đó, bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi đi làm nội soi dạ dày.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau tiên tiến nhất dành cho hệ thống tiêu hóa nói chung, dạ dày nói riêng. Các phương pháp này giúp người bệnh không phải chịu đựng sự khó chịu, đau đớ như làm nội soi kiểu truyền thống. Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh nghi vấn mắc bệnh về dạ dày được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Sau đó, người bệnh sẽ được tư vấn thực hiện nội soi dạ dày bằng phương pháp mới nhiều ưu việt.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau tiên tiến nhất dành cho hệ thống tiêu hóa nói chung, dạ dày nói riêng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau tiên tiến nhất dành cho hệ thống tiêu hóa nói chung, dạ dày nói riêng.

Cảm giác của người bệnh khi làm nội soi phương pháp mới

Với phương pháp nội soi gây mê, trước khi làm nội soi, bệnh nhân được gây mê bằng thuốc an thần có tác dụng ngắn, đảm bảo an toàn. Họ sẽ tỉnh lại như sau một giấc ngủ say chỉ sau khoảng 15 phút. Khi đó, người bệnh đã được đưa về phòng bệnh nghỉ ngơi. Ca nội soi hoàn thành nhẹ nhàng như chưa từng diễn ra. Bệnh nhân sẽ không thấy có cảm giác khó chịu gì sau đó.

Cùng chung cảm nhận như người làm nội soi gây mê, các bệnh nhân làm nội soi đường mũi cũng có được sự thoải mái, không đau đớn, giảm thiểu khó chịu.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, nội soi dạ dày bằng phương pháp mới giúp người bệnh yên tâm và thoải mái tuân thủ quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Từ đó, việc chữa trị sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900558892 để biết chi tiết.
Bạn vui lòng để lại thông tin
để được tư vấn và đặt lịch khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *