Nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày không đau bao gồm những phương pháp nội soi tiên tiến, ưu việt, giúp bệnh nhân hết khó chịu khi phải thực hiện nội soi. Trước khi có những phương pháp này, nhiều người đã rất e ngại không muốn làm nội soi vì sợ gặp những đau đớn, khó chịu đến ám ảnh.

Nội soi dạ dày không đau bao gồm những phương pháp nội soi tiên tiến, ưu việt, giúp bệnh nhân hết khó chịu khi phải thực hiện thủ thuật này.

Nội soi dạ dày không đau bao gồm những phương pháp nội soi tiên tiến, ưu việt, giúp bệnh nhân hết khó chịu khi phải thực hiện thủ thuật này.

Nội soi dạ dày không đau áp dụng khi nào?

Khi người bệnh gặp các triệu chứng mắc bệnh về dạ dày nói riêng, hệ thống tiêu hóa nói chung thường được chỉ định nội soi dạ dày. Điển hình và phổ biến trong đó là bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Các triệu chứng thường gặp là:

– Người bệnh thấy đau vùng thượng vị ngày càng nhiều

– Buồn nôn sau khi ăn và .

– Khi bệnh nặng hơn, chứng đau thượng vị diễn ra càng thường xuyên hơn. Sau đó là hiện tượng nôn ra máu, đi ngoài phân đen.

– Người bệnh sụt cân không rõ nguyên nhân và thường bị sút cân nhanh chóng.

Nội soi dạ dày không đau gồm những cách nào?

Nội soi dạ dày không đau hiện bao gồm các phương pháp phổ biến là nội soi gây mê và nội soi đường mũi. Đây là các phương pháp đang được áp dụng hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc.

Nội soi dạ dày không đau tại bệnh viện Thu Cúc

Nội soi dạ dày không đau tại bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm của nội soi dạ dày không đau

Khi làm nội soi kiểu truyền thống, đưa một đường ống luồn từ miệng xuống dạ dày, người bệnh thường gặp phải cảm giác khó chịu và đau đến ám ảnh. Thậm chí, khiến nhiều người e ngại không muốn đến bệnh viện tái khám vì sợ phải làm nội soi tiếp.

Giờ đây, với nội soi dạ dày không đau, người bệnh được giảm thiểu cảm giác khó chịu ấy. Là hai phương pháp nội soi không đau đang được các bệnh nhân lựa chọn nhiều, nội soi gây mê và nội soi không đau có rất nhiều ưu điểm.

– Nội soi gây mê: Áp dụng cho dạ dày, thực quản, tá tràng và đại trực tràng. Được đánh giá là an toàn và ít biến chứng. Thuốc an thần dùng trong gây mê được tiêm tĩnh mạch theo một lượng đã được tính toàn phù hợp. Người bệnh tỉnh ngay sau khi kết thúc nội soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không gây hại cho sức khỏe.

Trước khi làm nội soi, người bệnh được gây mê bằng thuốc an thần có tác dụng ngắn, đảm bảo an toàn. Chỉ sau khoảng 15 phút, họ tỉnh lại như sau một giấc ngủ say và không thấy có cảm giác khó chịu gì sau đó.

– Nội soi đường mũi: Áp dụng cho dạ dày, thực quản, tá tràng. Chỉ mất 15 phút thực hiện, không đau, không buồn nôn, độ chính xác cao, phát hiện sớm các tổn thương ác tính liên quan đến ung thư. Luồn ống nội soi qua đường mũi, người bệnh không bị kích thích lưỡi gà, vòm khẩu cái và đáy lưỡi nên không có cảm giác khó chịu.

Như vậy, với phương pháp nội soi dạ dày không đau, người bệnh đã có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái và theo đến cùng lộ trình điều trị.

Như vậy, với phương pháp nội soi dạ dày không đau, người bệnh đã có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái và theo đến cùng lộ trình điều trị.

Điều trị hiệu quả với nội soi dạ dày không đau

Bước vào điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ lộ trình theo dõi thường xuyên để kịp thời phát hiện các giai đoạn bệnh tiếp theo. Cần nghiêm túc đến viện tái khám theo đúng lịch hẹn. Có thể cần thực hiện nội soi dạ dày đều đặn trong mỗi lần khám. Nhờ đó, bệnh sẽ thuyên giảm rất nhiều và khỏi hẳn.

Như vậy, với phương pháp nội soi dạ dày không đau, người bệnh đã có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái và theo đến cùng lộ trình điều trị. Điều đó tránh được tình trạng bỏ dở việc chữa bệnh. Khi đó, bệnh sẽ tiến triển ngày càng nặng, gây ra những biến chứng khó lường.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật - Được chọn bác sĩ.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900558892 để biết chi tiết.
Bạn vui lòng để lại thông tin
để được tư vấn và đặt lịch khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *