Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người muốn tìm hiểu phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị sẵn sàng về tài chính, đảm bảo quá trình điều trị thuận lợi và nhanh chóng. Phẫu thuật là phương pháp điều trị trĩ ưu việt nhất, giúp loại bỏ triệt để búi trĩ, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Căn cứ vào tình trạng cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Vậy phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu.

Thông thường trong quá trình thăm khám và tư vấn, người bệnh có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về vấn đề phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền để có quyết định cuối cùng là mổ hay không.  Các yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật trĩ bao gồm:

  • Loại phẫu thuật
  • Thời gian nằm viện
  • Bệnh viện nơi người bệnh điều trị có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế hay không?

Bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng bản thân. Tuy nhiên cũng đừng nên ham rẻ mà mạo hiểm với sức khỏe. Phẫu thuật trong điều kiện không đảm bảo, có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm.

Các phương pháp phẫu thuật trĩ

Phẫu thuật trĩ có nhiều phương pháp khác nhau, cụ thể là:

  • Phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc: hầu như ít được sử dụng hiện nay vì để lại nhiều biến chứng nặng nề như hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ và rỉ dịch ở hậu môn.
  • Phẫu thuật cắt từng búi trĩ: nguyên tắc của loại phẫu thuật này là cắt từng búi trĩ một, để lại ở giữa các búi trĩ các mảnh da-niêm mạc. Măc dù loại bỏ được triệt để búi trĩ nhưng  phương pháp này thường gây đau sau mổ, thời gian nằm viện dài.
  • Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo: đây là phương pháp phẫu thuật trĩ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2- 3 cm và khâu vòng bằng máy bấm. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau sau mổ, có thể xuất viện sớm và trở lại với sinh hoạt bình thường nhanh.

Phẫu thuật cắt trĩ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý ở Bệnh viện Thu Cúc

phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Với chính sách thanh toán theo bảo hiểm của Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh vơi bớt đi nỗi lo phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, an tâm điều trị. 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ uy tín với mức chi phí hợp lý nhờ bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Đặc biệt phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo ít đau, xuất viện sớm, không lo tái phát cũng được áp dụng phổ biến tại bệnh viện và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người bệnh.

Trong giai đoạn hậu phẫu, người bệnh sẽ được chăm sóc và vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng, chu đáo để có thể hồi phục nhanh, ra viện sớm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *