Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Phẫu thuật gãy xương cánh tay tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, giúp xương cánh tay bị gãy nhanh chóng lành lặn và  sớm quay lại sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Phẫu thuật là phương pháp điều trị giúp phục hồi xương gãy.

PHẪU THUẬT GÃY XƯƠNG CÁNH TAY LÀ GÌ?

Gãy xương cánh tay chiếm khoảng 3% trong các trường hợp gãy xương nói chung. Nguyên nhân gây gãy xương cánh tay thường là do vật cứng đập vào làm gãy xương hoặc khi ngã chống tay xuống đất. Gãy xương cánh tay thường có triệu chứng tại chỗ, biến dạng chi tùy thuộc vào vị trí gãy, cánh tay sưng, bầm tím muộn sau 24 giờ, có điểm đau nhói và có thể nghe thấy tiếng lạo xạo tại ổ gãy. Nếu xương bị gãy hoàn toàn, người bệnh khong thể nâng hay giang cánh tay. Nếu xương không gãy hoàn toàn, có thể vân động cánh tay một chút.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị giúp phục hồi xương gãy. Có nhiều kỹ thuật phẫu thuật được áp dụng trong phẫu thuật gãy xương cánh tay bao gồm:

 • Nẹp khóa, nẹp vít
 • Đinh nội tủy có chốt ngang, đinh Rush
 • Cố định ngoài

Các loại đinh thường cố định không vững chắc do đó cần bó bột tăng cường 1 tháng.

AI CẦN PHẪU THUẬT GÃY XƯƠNG CÁNH TAY?

Phẫu thuật gãy xương cánh tay được chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Gãy xương cánh tay di lệch nhiều nắn chỉnh không đạt
 • Gãy xương hở
 • Gãy xương kết hợp tổn thương mạch máu, dây thần kinh quay

CÁC BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP KHI BỊ GÃY XƯƠNG CÁNH TAY

Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ bị gãy xương cánh tay, nên nhanh chóng tới bệnh viện để thăm khám, xác định chính xác tình trạng và có phương pháp điều trị phù hợp.

Gãy xương cánh tay có thể gặp biến chứng sớm là liệt dây thần kinh quay, thương tổn động mạch cánh tay, chèn cơ vào giữa 2 đầu xương gãy cản trở nắn chỉnh ổ gãy hoặc biến chứng muộn do can xương xù to, sẹo phần mềm xơ cứng đè ép vào dây thần kinh quay, chậm liền xương, khớp giả, liền xương xấu, gập góc, chồng, xoay, lệch sang bên, hạn chế vận động khuỷu và vai…

Vì thế khi có các dấu hiệu nghi ngờ bị gãy xương cánh tay, nên nhanh chóng tới bệnh viện để thăm khám, xác định chính xác tình trạng và có phương pháp điều trị phù hợp.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GÃY XƯƠNG CÁNH TAY TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Tại bệnh viện Thu Cúc mọi thủ tục cũng như quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp hạn chế tối đa thời gian người bệnh phải chờ đợi, cấp cứu kịp thời, đẩy nhanh thời gian hồi phục và hạn chế những biến chứng rủi ro.

Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Bệnh viện tạo mọi điều kiện để khách hàng sớm được thăm khám và phẫu thuật nhanh chóng.

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng được tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi đồng ý phẫu thuật.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết theo chỉ định của bác sĩ để cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín.
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thoát mê, bệnh nhân sẽ được chuyển xuống phòng nội trú để bác sĩ theo dõi thêm. Đội ngũ nhân viên y tế sẽ chăm sóc đúng cách, tạo sự thoải mái dễ chịu cho người bệnh và giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.
Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện. Trong trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ sẽ được hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Người bệnh sẽ được phẫu thuật gãy xương cánh tay với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

 • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ theo mong muốn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp. Hơn nữa, bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện Trung ương. Khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn.
 • Không phải chờ đợi lâu: bệnh viện sẽ cố gắng thu xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật.
 • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh đồng thời hỗ trợ phẫu thuật thuận lợi.
 • Phục hồi nhanh chóng: sau phẫu thuật gãy xương đòn người bệnh được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và thân thiện tại phòng riêng tiện nghi. Người bệnh sẽ được cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết, người nhà không cần phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sau mổ.
 • Chi phí phẫu thuật hợp lý: Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu tại phòng riêng tiện nghi. Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Nguyễn Bảo Trân (40 tuổi, Hà Nội): “2 tháng trước cháu trai tôi bị ngã cầu thang gãy xương cánh tay. Không muốn phải chờ đợi lâu lại biết đến bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ phẫu thuật gãy xương cánh tay giỏi nên tôi đăng ký đặt lịch phẫu thuật tại viện Thu Cúc. Mọi thủ tục quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Sau đó cháu tôi được chăm sóc khi nội trú rất chu đáo. Bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng mà nhiệt tình, phẫu thuật thành công, cháu tôi lại nhanh hồi phục nên cả gia đình tôi đều cảm thấy hài lòng.”

 

Lưu

Lưu

Save

Có 10 bình luận bài “Phẫu thuật gãy xương cánh tay

 1. Thảo Miên viết:

  Tôi từng chăm người thân phẫu thuật xương cánh tay tại Thu Cúc và thực sự thấy hài lòng về dịch vụ y tế của bệnh viện này. Bác sĩ giỏi, tận tụy với người bệnh, bệnh viện khang trang, tiện nghi, chi phí điều trị không quá đắt đỏ. Nói chung là hài lòng và vote cho Thu Cúc.

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

 2. Minh Ngọc viết:

  Chào bác sĩ! Tôi muốn đặt lịch phẫu thuật xương cánh tay tại Thu Cúc thì liên lạc theo sđt nào? Thủ tục có nhanh và đơn giản không? Xin hỏi, bác sĩ phẫu thuật xương cánh tay giỏi của Thu Cúc gồm những ai? Cảm ơn!

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, để được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, vui lòng gọi 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896. Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn tiến hành các thủ tục thăm khám nhanh chóng, sắp xếp lịch mổ sớm. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Ngoài ra bệnh viện cũng hợp tác với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện trung ương. Khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn.

 3. Minh Hòa (Tây Hồ - Hà Nội) viết:

  Ấn tượng nhất là bác sĩ rất nhẹ nhàng, tâm lý, hỏi han người bệnh ân cần, chu đáo như chính người thân trong gia đình. Chăm sóc sau mổ rất tốt. Bệnh viện tư mà có chính sách thanh toán bảo hiểm y tế giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Ahii

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, cảm ơn những chia sẻ của bạn.

 4. Ngọc Thủy - Hà Nội viết:

  Xin hỏi bác sĩ, chi phí cho một ca phẫu thuật xương cánh tay là bao nhiêu ạ? Nếu có BHYT bệnh nhân có được miễn giảm chi phí điều trị không? Thủ tục thanh toán BHYT có nhanh gọn ko? Cảm ơn bác sĩ!

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật gãy xương cánh tay còn tùy thuộc vào loại phẫu thuật và tình trạng cụ thể của người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đúng theo quy định của Nhà nước. Đội ngũ nhân viên y tế, tư vấn viên bảo hiểm của bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh hoàn thành các thủ tục linh hoạt, thanh toán nhanh chóng. Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, vui lòng gọi 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 5. Xin hỏi, bệnh viện Thu Cúc có phẫu thuật xương cánh tay ngoài giờ không? Chi phí ngoài giờ như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, với các trường hợp không thể thu xếp thời gian để phẫu thuật theo khung giờ quy định, bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ để người bệnh có thể phẫu thuật ngoài giờ hành chính. Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, bạn vui lòng liên hệ 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896. Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *