Phẫu thuật nội soi điều trị tăng tiết mồ hôi tay

Mặc dù không nguy hiểm nhưng chứng tăng tiết mồ hôi tay khiến người bệnh gặp rất nhiều phiền toái và khó chịu trong đời sống hàng ngày. Phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm được đánh giá là phương pháp điều trị triệt để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi “nỗi khổ” này. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu, khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm điều trị mồ hôi tay an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY LÀ GÌ?

phẫu thuật nội soi điều trị tăng tiết mồ hôi tay

Phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm được đánh giá là phương pháp điều trị triệt để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi chứng tăng tiết mồ hôi tay.

Đổ mồ hôi là nhu cầu bình thường của cơ thể để điều hòa thân nhiệt. Trường hợp lượng mồ hôi tiết ra vượt quá nhu cầu thân nhiệt thì gọi là bệnh tăng tiết mồ hôi. Bệnh có thể xảy ra ở lòng bàn tay, bàn chân, nách, háng và cả mặt. Nguyên nhân chưa xác định rõ nhưng bệnh kích thích các hạch thần kinh giao cảm và gây tăng tiết quá mức mồ hôi ra ngoài da. Qua nghiên cứu cho thấy các hạch ngực số 2 và số 3 chi phối việc bài tiết mồ hôi của bàn tay và cánh tay. Do đó để làm giảm tiết mồ hôi ở lòng bàn tay thì cần tác động vào những hạch này.

Phẫu thuật nội soi điều trị tăng tiết mồ hôi tay thực chất là phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm chi phối quá trình bài tiết mồ hôi ở tay, giúp chấm dứt tình trạng lòng bàn tay luôn ướt nhẹp, trơn trượt khó chịu.

AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY BẰNG PHẪU THUẬT  NỘI SOI?

Phương pháp phẫu thuật này được áp dụng cho các trường hợp đã thay đổi lối sống và điều trị nội khoa những không mang lại kết quả. Trước khi lựa chọn điều trị tăng tiết mồ hôi tay bằng phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm, người bệnh cần thăm khám cẩn thận với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY

Ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm để điều trị tăng tiết mồ hôi ở tay vì:

phẫu thuật nội soi điều trị tăng tiết mồ hôi tay

Sau mổ, tình trạng tăng tiết mồ hôi tay có thể khỏi hoàn toàn và hoạt động của các tuyến mồ hôi khác không bị ảnh hưởng. 

  • Thời gian mổ nhanh, chỉ từ 20 đến 40 phút.
  • Bệnh nhân hồi tỉnh sớm, xuất viện nhanh.
  • Vết mổ rất nhỏ (tối đa khoảng 10 mm) ở nách, hầu như không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Sau mổ bệnh nhân không phải kiêng khem.
  • Tình trạng tăng tiết mồ hôi tay có thể khỏi hoàn toàn và hoạt động của các tuyến mồ hôi khác không bị ảnh hưởng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ.
Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu.
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

VÌ SAO NÊN CHỌN PT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY TẠI BV THU CÚC

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: các sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ p tư vấn và phẫu thuật hiệu quả cho người bệnh. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện Trung ương, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn một chiều: đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ ca mổ thuận lợi.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi người bệnh quyết định phẫu thuật.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo: đội ngũ diều dưỡng viên nhiệt tình, thân thiện, luôn hết mình vì bệnh nhân, người nhà không cần phải lo lắng về vấn đề hậu phẫu.
  • Chi phí hợp lý: nhằm giảm bớt nỗi lo về chi phí điều trị, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.
phẫu thuật nội soi điều trị tăng tiết mồ hôi tay

Sau mổ, khách hàng được chăm sóc như người nhà trong phòng riêng tiện nghi, sạch đẹp, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ đặt phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Nguyễn Thường Xuân (thành phố Hưng Yên) chia sẻ: “Nhờ các bác sĩ ở khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc mà mình đã thoát khỏi được bệnh đổ mồ hôi tay sau hơn 20 năm chịu đựng, dùng hết thuốc này sang thuốc khác mà không có hiệu quả. Ca mổ rất nhanh chóng, nhẹ nhàng chứ không hề đau như mình vẫn tưởng tượng. Kết quả điều trị mỹ mãn, tay không còn đổ mồ hôi vô tội vạ như trước nữa. Mình thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp nên công việc cũng tốt hơn. Rất cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng của Thu Cúc.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *