Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

Lựa chọn phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được phẫu thuật và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và chi phí hợp lý sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nứt kẽ hậu môn khó chịu, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, đồng thời nhanh chóng phục hồi sức khỏe để sớm quay trở lại với công việc.
phẫu thuật nút kẽ hậu môn

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để nhất.

PHẪU THUẬT NỨT KẼ HẬU MÔN LÀ GÌ?

Nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý về hậu môn – trực tràng khá phổ biến, có thể xảy ra độc lập hoặc đi kèm với bệnh trĩ. Nứt kẽ hậu môn có biểu hiện là tại niêm mạc hoặc các nếp gấp hậu môn xuất hiện các đường nứt dài từ 0.5 – 1cm, khiến người bệnh đau đớn, khó chịu.

Phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để nhất của căn bệnh này.

Mục tiêu của phẫu thuật là tạo ra một đường cắt trên cơ vòng hậu môn, làm cho nó không bị co thắt nữa, từ đó có thời gian để vết nứt được lành.

AI CẦN PHẪU THUẬT NỨT KẼ HẬU MÔN?

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn không thể tự khỏi. Phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị triệt để nhất.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn được áp dụng khi những điều chỉnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt và điều trị nội khoa không hiệu quả.

Có một số các kỹ thuật phẫu thuật khác nhau có thể được sử dụng để điều trị nứt hậu môn bao gồm:

Cắt mở cơ thắt trong: bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một vết cắt nhỏ ở cơ vòng hậu môn bên trong tương ứng với chiều dài của khe nứt. Kỹ thuật này có tỷ lệ lành bệnh cao nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong việc điều trị các vết nứt hậu môn.

Cắt bỏ vết nứt rồi khâu lại: lấy đi phần nứt hậu môn, để lại một vết thương hở để lành tự nhiên. Kỹ thuật này thường được kết hợp với cắt mở cơ thắt trong hoặc kết hợp với các loại thuốc bổ trợ khác.

BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP CỦA NỨT KẼ HẬU MÔN

Đừng nên nghĩ bệnh nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi vì hậu môn là nơi dễ dàng tiếp xúc với nhiều vi khuẩn nhất nên vết thương ở hậu môn rất khó lành một cách tự nhiên.

Nứt kẽ hậu môn dễ bị nhiễm trùng từ phân và gây nên ổ áp – xe giữa hai cơ thắt hay áp – xe xung quanh hậu môn. Biến chứng nguy hiểm nhất là gây ra rò hậu môn, một bệnh lý khó điều trị bằng nội khoa và hay tái phát.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NỨT KẼ HẬU MÔN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng thăm khám với bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch mổ, chọn bác sĩ và thăm khám đánh giá tình trạng sức khỏe.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh để đảm bảo an toàn cho cuộc mổ.
Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sau phẫu thuật, người bệnh được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi tình trạng sức khỏe và hậu phẫu tại hệ thống phòng tiện nghi giúp quá trình hồi phục nhanh chóng._
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NỨT KẼ HẬU MÔN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

Khách hàng phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng để nhanh chóng hồi phục. 

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ: phâu thuật nứt kẽ hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc do đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành. Bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn y tế với các bác sĩ đầu ngành từ bệnh viện trung ương. Khách hàng được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.
  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả:phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
  • Không phải chờ đợi lâu: bệnh viện sẽ  tạo mọi điều kiện để khách hàng được phẫu thuật nhanh chóng ngay sau khi đồng ý điều trị.
  • Phục hồi nhanh chóng: đội ngũ nhân viên y tế sẽ chăm sóc người bệnh chu đáo sau phẫu thuật tại phòng riêng tiện nghi.Bệnh viện cung cấp đầy đủ đồ dùng, nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ. Người nhà không cần phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sau mổ.
  • Chi phí hợp lý: nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm phẫu thuật, bệnh viện áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.
Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

Hệ thống đặt lịch tư vấn – phẫu thuật với đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, hỗ trợ sắp xếp lịch mổ nhanh chóng đồng thời giải đáp chu đáo mọi thắc mắc.  

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Đàm Thu Trang (Hưng Yên) chia sẻ: “Thú thật là mình phát hiện bị nứt kẽ hậu môn cũng khá lâu rồi nhưng vì xấu hổ nên ngại đi khám. Sau này nặng quá thì bác sĩ bảo phải mổ mới chữa triệt để được. Nhiều bạn bè khuyên nên mổ ở Thu Cúc vì bác sĩ giỏi, chi phí ổn mà được chăm sóc tốt nữa. Mình tìm hiểu qua Internet và đặt lịch hẹn trước, tới nơi là vào khám, làm một số xét nghiệm và quyết định mai mổ luôn. Lúc mổ thì được gây mê nên không sợ như vẫn nghĩ. Mổ xong được các bạn y tá chăm lo nhiệt tình lắm. Ra viện bác sĩ còn dặn dò kỹ lưỡng ăn uống, sinh hoạt hàng ngày như thế nào. Xin cảm ơn bệnh viện Thu Cúc.”

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *