Phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không?

Vì lo lắng phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không mà nhiều người bệnh còn chần chừ không muốn điều trị. Phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị trĩ có nhiều ưu điểm như loại bỏ triệt để các búi trĩ, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát. Tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề phẫu thuật, sự lo lắng của người bệnh là điều không thể tránh khỏi.

phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không

Nỗi lo lắng phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không khiến nhiều người chần chừ không điều trị.

Vậy phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không?

Với thắc mắc phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không, theo các bác sĩ thì đây là loại phẫu thuật an toàn, ít rủi ro. Tuy nhiên không loại trừ nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật trong một số trường hợp.

  • Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: có thể để lại một số biến chứng như hẹp hậu môn, xuất hiện dịch ở hậu môn, gây khó khăn khi đại tiện. Phương pháp này hiện tại ít được sử dụng.
  • Phương pháp cắt từng búi trĩ: khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cắt khoanh niêm mạc nhưng người bệnh đau sau mổ, mất nhiều thời gian để phục hồi.
  • Phương pháp Longo: được đánh giá là an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ tái phát thấp nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo ít đau, mau ra viện

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo thực chất là kéo búi trĩ quay về vị trí ban đầu bằng cách sử dụng máy cắt khâu nối. Phương pháp này được đánh giá cao vì không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng. Chỉ sau 10 – 15 phút, ca phẫu thuật đã hoàn thành. Người bệnh không phải nằm viện lâu, thậm chí sau phẫu thuật vài tiếng là có thể về nhà và trở lại làm việc bình thường sau 1 – 5 ngày. Hơn thế nữa phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo cũng rất hiệu quả với tỷ lệ tái phát thấp 5 – 7% sau hơn 5 – 10 năm.

phẫu thuật trĩ có nguy hiểm không

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, phẫu thuật trĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm như:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng, có thể hội chẩn và phẫu thuật ngay tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
  • Đặt lịch mổ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
  • Chăm sóc sau mổ chu đáo, người nhà không cần phải lo lắng.
  • Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ

Chỉ cần gọi 1900 558896 hoặc 0904 97 0909,  bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *