Phẫu thuật tuyến giáp không sẹo

Phẫu thuật tuyến giáp không sẹo thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lựa chọn hoàn hảo giúp điều trị các bệnh lý về tuyến giáp an toàn hiệu quả vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, xóa bỏ nỗi lo để lại sẹo xấu ở cổ sau mổ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và mức chi phí hợp lý, khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc sẽ được phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Phẫu thuật tuyến giáp không sẹo

Nỗi lo của nhiều người khi mắc các bệnh lý về tuyến giáp phải phẫu thuật là sẽ để lại sẹo xấu sau mổ.

PHẪU THUẬT TUYẾN GIÁP KHÔNG SẸO LÀ GÌ?

Các bệnh lý về tuyến giáp  thường gặp bao gồm: bướu giáp đơn thuần (bướu giáp lan tỏa và bướu giáp nhân), bướu cường giáp, ung thư giáp và suy giáp. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính của các bệnh lý nêu trên. Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp tùy theo tình trạng bệnh cụ thể.

Kỹ thuật mổ tuyến giáp thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc chính là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cả nhu cầu điều trị lẫn yếu tố thẩm mỹ. Cụ thể, bác sĩ sẽ tạo một vết cắt rất nhỏ ở nếp gấp dưới cổ để loại bỏ nhân giáp hoặc một phần hay toàn bộ tuyến giáp (tùy theo tình trạng bệnh cụ thể). Sau đó khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu (không phải rút chỉ), keo dán sinh học. Vì thế mà ít để lại sẹo, sẹo rất mờ, thậm chí không có sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó vì diện tích bóc tách tối thiểu nên không đòi hỏi phải chăm sóc hậu phẫu nhiều, người bệnh rất nhanh hồi phục.

So với phẫu thuật nội soi trong đó bác sĩ thực hiện phẫu thuật qua đường rạch nhỏ 0.3 – 1 cm ở vùng ngực hoặc nách thì kỹ thuật phẫu thuật tuyến giáp thẩm mỹ giúp bác sĩ thao tác thuận lợi hơn. Qua vết rạch nhỏ ở cổ bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác đồng thời tránh gây ảnh hưởng tới các tuyến cận giáp, tránh gây tổn thương tuyến cận giáp, không gây thay đổi giọng nói.

AI CÓ THỂ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT TUYẾN GIÁP KHÔNG SẸO?

Phẫu thuật tuyến giáp không sẹo

Khi có các dấu hiệu bất thường về tuyến giáp, người bệnh cần tới bệnh viện để thăm khám và tư vấn xác định nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp.

Phẫu thuật được chỉ định với các trường hợp sau:

 • Bướu giáp đơn nhân hoặc đa nhân điều trị nội khoa không hiệu quả.
 • Bướu giáp đơn nhân hoặc đa nhân có biến chứng gây chèn ép, khó thở, bướu lớn nhanh, bướu xuất huyết trong lòng bướu, BN lớn tuổi có khàn tiếng chưa loại trừ ung thư.
 • Ung thư tuyến giáp

Khi có các dấu hiệu bất thường về tuyến giáp, người bệnh cần tới bệnh viện để thăm khám và tư vấn xác định nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp.

Cận cảnh ca phẫu thuật cắt tuyến giáp không sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc:

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TUYẾN GIÁP KHÔNG SẸO TẠI  BỆNH VIỆN THU CÚC

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thăm khám, phẫu thuật tuyến giáp không sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết khách hàng tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay sau khi đồng ý phẫu thuật.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ theo chỉ định của bác sĩ.
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thoát mê, bệnh nhân tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm._
Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện.

ƯU ĐIỂM KHI PHẪU THUẬT TUYẾN GIÁP KHÔNG SẸO TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

phẫu thuật tuyến giáp không sẹo là gì

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, phẫu thuật cho người bệnh.

 • Được chọn bác sĩ: khách hàng được chủ động chọn bác sĩ theo mong muốn. Ngoài đội ngũ giáo sư bác sĩ hiện tại, bệnh viện còn hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ giỏi, sẵn sàng hội chẩn và phẫu thuật cho khách hàng trong những trường hợp phức tạp.
 • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: bệnh viện sẽ sắp xếp để người bệnh được phẫu thuật sớm ngay sau khi có quyết định.
 • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện đảm bảo không khí trong phòng mổ luôn tiệt trùng. Cả ekip từ bác sĩ mổ chính, bác sĩ gây mê hồi sức, điều dưỡng viên… có sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng, phản ứng nhanh trước mọi tình huống.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc tại phòng riêng bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình. Người nhà không cần phải lo lắng. Giường bệnh tiện nghi cùng không gian phòng bệnh sạch, đẹp sẽ mang lại cảm giác thư thái như đang nghỉ dưỡng.
 • Chi phí hợp lý: nhằm giúp khách hàng an tâm điều trị, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi thân thọ.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NHÀ

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng bán kính 500m quanh Bệnh viện cho người nhà ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quá trình chăm sóc, thăm nom khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Nga Lê (Hà Nội): “Tôi có bướu cổ khá to, gây vướng và nuốt khó nên bác sĩ khuyên nên mổ. Lúc đầu rất lo vì sợ nhất là mổ xong có sẹo ở cổ, công việc lại hay phải giao tiếp nhiều nữa thì ngại lắm. Được mọi người giới thiệu cho Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ mổ tuyến giáp thẩm mỹ tôi mừng lắm. Liên hệ đặt hẹn thì được hỗ trợ rất nhiệt tình, bác sĩ khám tỉ mỉ, mổ cẩn thận lắm. Đúng như mong đợi là vết mổ rất nhỏ, sau đó thì mờ dần, phải nhìn kỹ lắm mới phát hiện ra. Sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều. Xin cảm ơn bệnh viện đã chăm sóc tôi rất nhiệt tình trong thời gian mổ.”

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Có 11 bình luận bài “Phẫu thuật tuyến giáp không sẹo

 1. Lê Công viết:

  Giờ mới biết bệnh viện Thu Cúc có thực hiện phẫu thuật

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều trị tất cả các tổn thương và bệnh lý ngoại khoa bằng phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở. Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch phẫu thuật nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896. Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

 2. Lê Quỳnh Anh viết:

  Em muốn hỏi nếu phẫu thuật xong có để lại sẹo không, vì em rất sợ để lại vết sẹo như con rết trên cổ

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, phẫu thuật tuyến giáp thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo xấu cho người bệnh. Cụ thể trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một vết cắt rất nhỏ ở nếp gấp dưới cổ để loại bỏ nhân giáp hoặc một phần hay toàn bộ tuyến giáp (tùy theo tình trạng bệnh cụ thể). Sau đó khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu (không phải rút chỉ), keo dán sinh học. Vì thế mà ít để lại sẹo, sẹo rất mờ, thậm chí không có sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 3. Hương viết:

  May có nhờ bác sĩ khâu vết mổ thẩm mỹ nên giờ không cofn sẹo nữa, hm rồi mẹ em cũng mổ ở viện Thu Cúc, xong đúng là không có sẹo thật, bái phục bác sĩ bây giờ

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

 4. huong nguyên viết:

  Em bi biêu cô hê sơ lan toa đa mô 1999, đên´ nay đi kham lai bi u 2 thuy giap to chiếm 3/4 thuyˋ giap vaˋ bị suy giap. Liêụ em co´ nen mổ không. Nêu mổ có vân´ đêˋ gi không bác sy˜

  1. Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc viết:

   Chào bạn, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận thông tin và sẽ sớm liên hệ lại để tư vấn giúp bạn. Xin cảm ơn!

 5. Thoa viết:

  E bị u tuyến giáp. Mong bviện tư vấn giúp e

 6. Thuỷ viết:

  E muốn hỏi mổ chi phí mổ tuyến giáp hết khoảng bn ạ?

 7. khoa viết:

  Cho tôi hỏi là chi phí điều trị cho một ca mổ u tuyến giáp tại bệnh viện là báo nhiêu tiền thời gian điều trị nội trú tại bệnh viện là bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *