Tán sỏi niệu quản ở đâu tốt?

Người bệnh nào cũng muốn biết tán sỏi niệu quản ở đâu tốt để có kết quả điều trị hiệu quả nhất. Sỏi niệu quản khá phổ biến ở các nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser được đánh giá là phương pháp điều trị ưu việt nhất giúp loại bỏ một cách nhanh chóng, ít đau đớn và nhanh phục hồi sức khỏe.
tán sỏi niệu quản ở đâu tốt

Tìm kiếm tán sỏi niệu quản ở đâu tốt để có kết quả điều trị hiệu quả nhất là mong muốn của nhiều người.

Vậy tán sỏi niệu quản ở đâu tốt?

Để biết tán sỏi niệu quản ở đâu tốt, người bệnh nên tìm kiếm dựa trên các tiêu chuẩn sau:

 • Bệnh viện uy tín, có tên tuổi.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Chăm sóc sau mổ chu đáo.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của cá nhân.

Có thể tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè, thông tin trên mạng để có được lựa chọn điều trị phù hợp với mong muốn của bản thân.

Tán sỏi niệu quản được thực hiện như thế nào?

Trong phương pháp này, người bệnh sẽ được gây tê tủy sống và nằm ở tư thế phụ khoa. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng ống nội soi niệu quản qua đường niệu đạo, lên niệu quản đến sỏi rồi luồn dây dẫn tia laser sát sỏi (cách sỏi 1mm). Tùy theo độ cứng của sỏi mà các bác sĩ sẽ dùng tia laser cường độ tia lớn hay nhỏ bắn vào viên sỏi. Khi sỏi đã được tán vỡ nát sẽ theo nước tiểu xuống bàng quang và ra ngoài. Nếu mảnh sỏi nào lớn hơn 3mm thì bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để lấy bỏ.

tán sỏi niệu quản ở đâu tốt

Tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn tin cậy của nhiều người bệnh để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Địa điểm tán sỏi niệu quản uy tín ở Hà Nội

Nhiều bệnh viện đa khoa lớn ở Hà Nội có thể thực hiện tốt tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser. Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, người bệnh có nhu cầu tán sỏi niệu quản được:

 • Thăm khám và điều trị với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thận – tiết niệu.
 • Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ nhiều bệnh viện công, sẵn sàng hội chẩn và thực hiện tán sỏi niệu quản ngay tại Bệnh viện Thu Cúc nếu người bệnh có nhu cầu.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư đồng bộ.
 • Chăm sóc sau mổ chu đáo như người nhà.
 • Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Lưu ý

Người bệnh sỏi niệu quản nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt bởi sỏi niệu quản có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 • Thận giãn ứ nước, nhanh chóng làm giảm – mất chức năng thận bên có sỏi.
 • Biến chứng viêm thận, bể thận, dễ dẫn đến nhiễm khuẩn huyết, sốc nhiễm khuẩn đe doạ tính mạng người bệnh.

Tán sỏi niệu quản rất nhanh chóng (chỉ mất khoảng 30 phút), nhẹ nhàng và rất ít đau, sau mổ khoảng 6 tiếng là người bệnh đã có thể ngồi dậy, ăn nhẹ. Vì thế người bệnh đừng quá sợ hãi, điều trị sớm cũng góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.