Tuột bao quy đầu khi quan hệ “SƯỚNG” hơn không?

Nam giới có bao quy đầu bình thường, trong quá trình lâm trận có thể tự tuột xuống, giúp quá trình giao hợp được thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nhiều nam giới mắc chứng dài – hẹp bao quy đầu không thể tự tuột bao đầu khi quan hệ. Tuột bao quy đầu khi quan hệ “sướng” hơn không? Làm cách nào để tuột được bao quy đầu khi quan hệ. Bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Nam giới tuột bao quy đầu khi quan hệ “sướng” hơn không?

Nam giới khi bước vào tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu có thể tự lột xuống để giúp việc vệ sinh được dễ dàng, sạch sẽ. Khi trưởng thành, lớp bao này có thể tự kéo lên giúp việc quan hệ tình dục có thể diễn ra trọn vẹn. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ thân dương vật khỏi các tác động từ bên ngoài, giữ cho mặt trong luôn ẩm ướt, nhưng dễ sinh ra các vi khuẩn gây ra các bệnh nam khoa.

Tuy nhiên, trường hợp nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu, được xác định là nguyên nhân khiến nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm, không thể kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình.

Bao quy đầu tuột được khi quan hệ, quy đầu sẽ dễ dàng lộ ra ngoài, phát triển bình thường và dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới.

Bao quy đầu tuột được khi quan hệ, quy đầu sẽ dễ dàng lộ ra ngoài, phát triển bình thường và dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới.

Khi bao quy đầu dài – hẹp, da quy đầu sẽ bao trùm toàn bộ quy đầu, khiến cho nó không thể lộ ra ngoài, nên quy đầu ít bị tác động và kích thích từ bên ngoài. Vì vậy, khi có hoạt động tình dục hoặc có sự kích thích thì da quy đầu rất nhạy cảm. Đó là lý do khiến nam giới hay bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Thậm chí, chưa kịp quan hệ mà chỉ cần bị kích thích bởi những yếu tố khiêu dâm, hoặc cọ xát bên ngoài cơ quan sinh dục cũng đã dẫn tới tình trạng xuất tinh. 

Nếu bao quy đầu tuột được khi quan hệ, quy đầu sẽ dễ dàng lộ ra ngoài, phát triển bình thường và dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới. Vì thế, khi quan hệ tình dục, nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, điều này giúp cho thời gian quan hệ tình dục được kéo dài lâu hơn và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”.

Làm sao để tuột được bao quy đầu khi quan hệ

Với nam giới có bao quy đầu bình thường, khi quan hệ bao quy đầu có thể tự tuột xuống được. Nhưng trường hợp nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu, khiến bao quy đầu không thể tự lột được, nếu cố lột có thể gây đau rát, chảy máu, thậm chí viêm nhiễm khiến nhiều nam giới ám ảnh, sợ hãi quan hệ.

Trường hợp nam giới bị dài – hẹp; nghẹt bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản. Thủ thuật này được thực hiện bằng việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi lớp da thừa bao quanh quy đầu, để lộ quy đầu dương vật  ra ngoài.

Trường hợp nam giới bị dài - hẹp; nghẹt bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu để có thể tự tuột bao quy đầu khi quan hệ.

Trường hợp nam giới bị dài – hẹp; nghẹt bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu để có thể tự tuột bao quy đầu khi quan hệ.

Giải thích cho lý do vì sao cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa nam cho biết: nam giới nên cắt bao quy đầu để việc vệ sinh được sạch sẽ, dễ dàng. Lớp bao quy đầu quá dài hay nghẹt sẽ làm cặn bẩn sinh dục không thể thoát ra, tích tụ lâu ngày gây viêm nhiễm, thậm chí ung thư dương vật. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp quá trình giao hợp được thăng hoa hơn, nam giới và bạn tình không bị trở ngại vì lớp bao quy đầu quá dài không kéo lên được.

Ngoài lợi ích kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích khác như: giúp nam giới phòng tránh được bệnh viêm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác; giúp dương vật phát triển bình thường; giảm nguy cơ bị ung thư dương vật,…

Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo nam giới khi bị dài – hẹp bao quy đầu nên tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tình dục và bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu nam giới ở đâu tốt? 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả . Tại Thu Cúc, cắt bao quy đầu được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

– Phạm vi xâm lấn tối thiểu, không đau, ít chảy máu.

– Không để lại sẹo xấu, vết mổ mang tính thẩm mỹ cao.

– Không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

– Thời gian thực hiện: 20 – 30 phút, không cần nằm viện, khả năng hồi phục nhanh.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được đông đảo bệnh nhân tin chọn.

Ngoài ra, Thu Cúc còn được đông đảo bệnh nhân tin chọn, bởi những lý do sau:

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm.

– Bệnh nhân được tư vấn bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa; được thăm khám; thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh cẩn thận trước khi chỉ định cắt bao quy đầu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị y tế sạch sẽ, vô trùng.

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình.

– Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý 

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Để được tư vấn về bệnh lý bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.