U nang tuyến vú lành tính

U nang tuyến vú lành tính là trường hợp xảy ra với nhiều phụ nữ. U nang vú xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi từ 35 – 50. Có những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người phụ nữ. Vì vậy, dù là u nang lành tính nhưng không nên xem nhẹ, chủ quan.

U nang tuyến vú lành tính là trường hợp xảy ra với nhiều phụ nữ. 

U nang tuyến vú lành tính là trường hợp xảy ra với nhiều phụ nữ. 

U nang tuyến vú lành tính có đáng ngại?

U nang tuyến vú lành tính (không phải ung thư) là những túi chứa đầy chất dịch, nằm bên trong vú. Người bệnh có thể có một hoặc nhiều u nang vú phát triển trong một hoặc cả hai bên vú.

Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang vú là lành tính, có thể tự biến mất mà không cần điều trị nhưng người bệnh không nên chủ quan. Bởi với một số người, u nang vú có thể gây ra các triệu chứng như tăng kích thích và đau nhức vú (đặc biệt là trước ngày hành kinh). Những triệu chứng này gây khó chịu, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Khối u quá to có thể gây biến dạng kích thước bầu ngực, làm mất đi tính thẩm mỹ. Ngoài ra, tuy đa số nang vú không gây hại cho sức khỏe người bệnh nhưng có thể gây khó chịu và đau.

U nang tuyến vú lành tính (không phải ung thư) là những túi chứa đầy chất dịch, nằm bên trong vú.

U nang tuyến vú lành tính (không phải ung thư) là những túi chứa đầy chất dịch, nằm bên trong vú.

Điều trị u nang tuyến vú lành tính

Phẫu thuật bóc tách u nang là một phương pháp hiệu quả giúp điều trị giúp loại bỏ khối u. Với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến, những lo lắng của chị em về việc phẫu thuật bóc tách u nang vú sẽ được loại bỏ.

Dù thường là u lành tính song cũng có thể có những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người phụ nữ. Để loại bỏ những , nang xấu này, phẫu thuật bóc tách u nang vú là một phương pháp hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám và phẫu thuật u nang vú được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám và phẫu thuật u nang vú được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật bóc tách u nang tuyến vú áp dụng khi nào?

Là phương pháp điều trị hiệu quả, ngăn sự phát triển nang vú bất thường ở nữ giới. Phẫu thuật bóc tách u nang vú được chỉ định cho các trường hợp:

-Có quá nhiều nang vú cùng xuất hiện và phát triển.

-Nang vú phát triển lớn, chèn ép lên các vùng xung quanh của mô tuyến vú gây đau nhức vú.

-Nang vú tiếp tục đầy trở lại cho dù đã sinh thiết và thoát dịch.

-Kết quả sinh thiết u nang vú là ác tính.

Phẫu thuật bóc tách u nang vú được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u và sau khi đã gỡ bỏ, khối u sẽ được chuyển tới phòng xét nghiệm để khẳng định chuẩn đoán (là lành tính hay ác tính).

Nơi phẫu thuật u nang vú uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám và phẫu thuật u nang vú được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trước khi quyết định phẫu thuật, người bệnh được thăm khám và tư vấn kĩ càng với bác sĩ. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, bệnh viện sẽ hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo mong muốn.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *